KHÔNG NGẠI KHÓ, KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA

Đến với Công ty Hasu no Hana, bạn sẽ thấm nhuần khẩu hiệu ” KHÔNG NGẠI KHÓ, KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA”. Điều này thể hiện tinh thần chúng tôi sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thách thức, cùng đồng lòng đối mặt với mọi khó khăn, thách thức xây dựng hệ thống công ty vững mạnh mang lại những giá trị tốt đẹp, cho cộng đồng và xã hội. 

 

CHÚNG TA LÀ MỘT TEAM!

Tại Hasunohana, chúng tôi tin rằng khi tất cả các thành viên dựa trên cùng một tầm nhìn, làm việc cùng nhau như MỘT ĐỘI, chúng ta có thể vượt qua những khó khăn, thử thách, để từ đó cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cho từng thành viên Hasu no Hana. Cùng nhau làm hết sức, chơi hết mình!

KẾT NỐI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG!

 Với mong muốn là cầu nối đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội và chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp toàn diện cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực  tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới và mở rộng kết nối, đồng thời, vẫn luôn tự làm mới bản thân để có thể tự tin, mạnh mẽ hơn trong hành trình vươn tới sự phát triển bền vững và phục vụ cộng đồng.

  GIỚI THIỆU VỀ HASU NO HANA

Công ty cổ phần Hasu no Hana là một trong những Công ty phân phối hàng đầu về dược phẩm và mỹ phẩm của Nhật Bản. Thành lập năm 2019, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước và không ngừng vươn xa hơn trong việc nghiên cứu cung cấp các dược liệu quý đến thị trường Nhật Bản trở thành cầu nối xanh trong phát triển bền vững ngành dược liệu. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành người dẫn đường, người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng, quý đối tác và nhân viên trong quá trình xây dựng một Việt Nam xanh – sạch, cả sức khỏe thế chất và sức khoẻ tâm hồn.

 

 
C’BON BEAUTY &SPA

Với sứ mệnh làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, C’BON mong muốn mang đến các sản phẩm chăm sóc da và dịch vụ phù hợp, hiệu quả nhất, đồng hành cùng bạn xây dựng các thói quen chăm sóc da, từ đó cảm nhận được sự đổi thay kỳ diệu của làn da.

Với quy trình khép kín cùng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng tại trung tâm nghiên cứu C’BON, Chúng tôi tự hào điều chế và sáng tạo những sản phẩm kết hợp nhiều nguyên liệu thiên nhiên với một tỷ lệ hoàn hảo, mang lại sự khác biệt về cảm nhận trên làn da bạn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 Trải nghiệm quá trình soi da và lắng nghe tư vấn của chuyên gia, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mối lo về da của mình. Bên cạnh đó, với chính sách tích điểm khi mua hàng – điểm BP, C’BON sẽ gửi tới bạn dịch vụ hậu mãi, chăm sóc da tại spa C’BON hoàn toàn miễn phí.

Sự kết hợp giữa những phút giây thư thái chăm sóc da tại spa và thói quen chăm sóc da tại nhà là công thức hoàn hảo, giúp bạn tối ưu hóa quỹ thời gian nho nhỏ bạn dành để chăm sóc da, mang tới bạn cơ hội làm chủ vẻ đẹp rạng rỡ – đặc biệt của riêng mình.