SỮA RỬA MẶT PAL – LỰA CHỌN CỦA TEAM DA DẦU

Da dầu, lỗ chân lông to, đặc biệt vào những ngày nắng nóng mồ hôi nhiều khiến da bạn dễ bị nhờn và mụn… giữa cả trăm sữa rửa mặt trên thị trường, bạn đang đau đầu về tình trạng da, và không biết lựa chọn sản phẩm nào để cải thiện tình hình?
Sữa rửa mặt cho da dầu nào tốt và an toàn nhất hiện nay? Theo các tín đồ làm đẹp các sản phẩm sữa rửa mặt có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ có độ an toàn và lành tính cho da.
Còn theo các chuyên gia khuyên chị em nên chọn sử dụng sữa rửa mặt có đất sét hoặc chứa thành phần Acid Salicylic ( BHA) có tính hút nhờn cao, sẽ lấy đi bụi bẩn và chất nhờn một cách hiệu quả. Sữa rửa mặt C‘𝐁𝐎𝐍 𝐏𝐚𝐥 𝐃𝐞𝐞𝐩 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐅𝐨𝐚𝐦 với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Chiết xuất từ sả (có khả năng kháng khuẩn), chiết xuất quả hoa hồng (chứa chất làm se khít lỗ chân lông), chiết xuất rau má (có khả năng kháng viêm), chiết xuất quả kiwi, Squalane … đặc biệt là chứa thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic( HA). Đối với da dầu thường có tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, gây bít tắc lỗ chân lông và kéo theo là tình trạng mụn. Bổ sung HA sẽ giúp lớp biểu bì của da có độ ẩm tốt hơn. Nhờ vậy mà lỗ chân lông cũng hạn chế tiết bã nhờn, giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị mụn.
Ngoài ra, Sữa sửa mặt #𝐂‘𝐁𝐎𝐍 𝐏𝐚𝐥 𝐃𝐞𝐞𝐩 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐅𝐨𝐚𝐦 là sữa rửa mặt chứa đất sét tự nhiên, dễ dàng hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn, đồng thời bảo vệ da bằng một lớp màng dưỡng ẩm ngay cả sau khi rửa mặt.
Sản phẩm có mùi hương aqua tươi mát, nhẹ nhàng và trong suốt của biển sẽ mang lại cho các chị em cảm giác thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.
𝐇𝐚𝐬𝐮 𝐍𝐨 𝐇𝐚𝐧𝐚- Công ty phân phối các sản phẩm Mỹ Phẩm và Chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản
LKC31 Khu Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: infor@hasunohana.com.vn
Hotline: 0912.596.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *